ตอบแทนผลงาน! นกขมิ้นต่อสัญญา \’ฟาร์เค่\’ คุมทัพถึงปี 2025

นอริช ซิตี้ ประกาศต่อสัญญากับ ดาเนียล ฟาร์เค่ ผู้จัดการทีมจากเมืองเบียรฺ์ ไปจนถึงปี 2025 หลังเพิ่งพาทีมเลื่อนชั้นกลับมายังพรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งที่สอง

นอริช ซิตี้ น้องใหม่แต่หน้าเก่าในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศต่อสัญญากับ ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมัน ให้อยู่ในถิ่นแคร์โรว์ โร้ด ออกไปอีก 4 ปี หรือจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2025 หลังจากพาทีมกลับมาเล่นในลีกสูงสุดแดนผู้ดีได้อีกครั้ง 

🇩🇪 𝗙𝗔𝗥𝗞𝗘 𝟮𝟬𝟮𝟱 🇩🇪

We\’re thrilled to announce that Daniel Farke has signed a new four-year contract at Norwich City!

— Norwich City FC (@NorwichCityFC) July 21, 2021

เทรนเนอร์วัย 44 ปี เข้ามาคุมทีม นกขมิ้นเหลืองอ่อน ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม ปี 2017 และได้พาทีมของเขาไปโลดแล่นในพรีเมียร์ลีกสองครั้งในสามฤดูกาล แม้ว่าพวกเขาจะตกชั้นจากลีกสูงสุดในปี 2019-2020 แต่ก็กลับขึ้นมาได้ทันทีในฐานะแชมป์ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ด้วยการมี 97 คะแนน

ภายหลังการต่อสัญญา ฟาร์เค่ ออกมากล่าวขอบคุณและหวังจะพาทีมอยู่เล่นในพรีเมียร์ลีกไปตลอด \”ผมรู้สึกขอบคุณอย่างมาก สำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนทั้งหมด เป็นความยินดีที่ได้รับอนุญาตให้ทำงานในระดับนี้ต่อไปกับสโมสรพิเศษและเจ้าของที่เหลือเชื่อ ถือเป็นการก้าวไปอีกขั้น ผมจะทำทุกอย่างที่ทำได้ เพื่อให้แน่ใจว่าสโมสรแห่งนี้จะกลายเป็นทีมในพรีเมียร์ลีกที่มั่นคงต่อไป ”

ขณะที่ สจ๊วต เว็บเบอร์ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร ก็ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า ดาเนียลและทีมงานของเขาเป็นส่วนสำคัญในการสร้างทีม และสัญญาใหม่ถือเป็นหนึ่งในงานหลักที่ต้องจัดการให้เสร็จสิ้น เพื่อที่พวกเขาเหล่านี้ จะพาสโมสรดำเนินตามแผนงานที่วางไว้ และประสบความสำเร็จในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สำหรับ โปรแกรม พรีเมียร์ ลีก นัดแรกของ นอริช ซิตี้ ในฤดูกาล 2021-2022 เจองานหนัก เมื่อเตรียมเปิดบ้านพบกับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 3 เมื่อซีซั่นก่อน ที่สนามแคร์โรว์ โร้ด  ในวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 23.30น. ตามเวลาประเทศไทย 

  • \’นกขมิ้น\’ ขอยืม กิลมอร์ จาก \’สิงห์\’ ไปเก็บเลเวลเพิ่ม
  • คอมเฟิร์ม! นอริช ทุบ เรดดิ้ง ซิวแชมป์ลีกรองผู้ดีสมัยที่ 5
  • กิลมอร์เผยอะไรคือปัจจัยสำคัญทำให้ต้องลาเชลซีซบนอริช ซิตี้
พรีเมียร์ลีก